PUBG MOBILE VN Apk (v1.0.0) For Android

0
(0)

Hi, Gamers! If you want to download the latest version of PUBG MOBILE VN Apk (v1.0.0) For Android, then you have come to the right page. On this page, we will know what is the specialty of PUBG MOBILE VN Android game and to download its normal app version you will be given a link to the Fastest CDN Storage from where you can easily download your Game or app.

Game Name PUBG MOBILE VN Apk
Android Version 4.3 and up
Category Action
User Reviews 4.5 out of 5
Current Version v1.0.0
last update
12 October 2020
Size  64 MB + 1.79 GB
Downloads
50,000,000+

What’s the Specialty of PUBG MOBILE VN Apk?

M TÔ chung
PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế gớới do Tencent and BlueHole nghiên cứu phát triển PLAY ư PLAYc
Play the game
Khi tham gia trò chơi, bẽn sù c 99ng 99 người chơi khác nháy dù xuống một hòn iao hoang 8×8 km để tham gia vào trận chiến sinh tồn. Vng bo sò thu hẹp d, n, ngươi chải phải chạy vào bo o tồn tại. Thu thngp súng và trang b s, chiđấn hu hành sng vữi nhớng người chơi khác và sử dụng mọi iến thuật ó c thể sót sót cuối cùng.

PUBG MOBILE VN Apk

ẮC SĐẶC

1. Đồ hoạ & âm thanh chuẩn HD
Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mang lại trải nghiệm đồ hoạ chân thật, âm thanh sống động nhất. Người chơi sẽ đóng vai 1 nhân vật hành động trong game đem lại cảm giác trải nghiệm như 1 bộ phim hành động điện ảnh chân thực nhất.
2. Thỏa mãn đam mê về Súng 
Súng là niềm cảm hứng bất tận trong trò chơi, bên cạnh đó còn những vũ khí vô cùng đặc biệt đã đồng hành cùng thương hiệu PUBG như chiếc “Chảo Thần Thánh”, “Mũ 3”, “Giáp 3″… để người chơi có thể kết hợp chiến thuật tốt nhất và tạo nên những câu chuyện troll nhau không bao giờ hết.
3. Cưỡi xe loot thính
Thỏa đam mê loot thính, cưỡi con xe chất nhất – đó là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi chơi game bắn súng sinh tồn.
4. Giao lưu năm châu bốn bể – chơi game là có bạn
Khi trải nghiệm trong game, bạn có cơ hội làm quen với bạn bè khắp nơi trên thế giới với tính năng voice chat trong PUBG VN, đồng thời bạn luôn có cảm giác được chia sẻ.
5. Rank & thi đấu
Sinh tồn là chưa đủ, phải trường tồn. Hệ thống nhiệm vụ & rank phong phú đa dạng trong mobile PUBG giúp các bạn không ngừng chứng tỏ kỹ năng bất tử của mình.

PUBG MOBILE VN Apk

6. Tạo hình & Trang phục
Ngoại trang trong thể loại bắn súng sinh tồn PUBGM được thiết kế tinh xảo như thật. Bạn có thể tự thiết kế khuôn mặt & chọn cho mình những trang phục thời trang được thiết kế tỉ mỉ, được chau chuốt từng chút. Mặc lên người những bộ đồ Richkid, bạn đã sở hữu trang phục BAPE ?

Đây không phải trơ ch, i, lây là PUBG MOBILE VN!

 YẦU CẦU CẤU HHNH

* Khi tham gia game mobile PUBG VN ngươi chầi c tn kết nêni internet liên l internetc.

* C nu hấnh khuyến nghđể ả có tr ni nghiệm tất nhốt khi chơi PUBG MOBILE VN: Android 5.1.1 hoặc cao hn và ít nhất 2 GB RAM.

Phiên bện hiện tại hợ trơ h 500n 500 thiảt bị Android, bao gcm các thiết bị sau: GALAXY NOTE8, SONY XPERIZZ1, GALAXY S8, GOOGLE PIXEL2, GALAXY NOTE5, HUAWEI, HAZIN, REDMI NOTE4.
YẦU CẦU QUYỀN TRUY C P

Để ngưựi chơi có sả tr ni nghiốm tờt nhất, game [PUBG MOBILE VN] cần các quyền sau: Bộ nhớ (READ / WRITE_EXTERNAL_STORAGE): dùng ờruờ cờp cờp cờpờ. Ha va va chia sạ ch b vn bè). Chúng tôi chỉ sử dngng các quy trn trên cho mục ủích c ka game, không lưu bất cứ thông tin cá nhân ủa người chơi!
 HỖ TR

Nếu bỳn có bất kâ câu hặi ho Quoc Quan tâm nào, vui l, ng liên hệ với bạ phậm chóm sóc Chch hàng của chúng tôi Theo ỉa chỉ

PUBG MOBILE VN Apk

What’s New in Recent Update?

– Lễ hội mùa đông: Trải nghiệm trượt tuyết và đi cáp treo tại đảo băng Erangel.
– Chế độ vô cực mới Rage Gear: Chiến trường nảy lừa cùng các vũ khí hạng nặng trên phương tiện di chuyển
– Sửa đổi phương tiện: Thiết kế phương tiện của riêng bạn!
– Điều chỉnh và ưu hóa trải nghiệm người chơi

Please Rate this Game?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top